Trang trí trung thu, Tổ chức trung thu tận nhà

 


 

Rằm tháng 8 là một trong những ngày mà các bé thiếu nhi nao nức chờ đợi để được vui chơi trong dịp trung thu. Vào ngày trung thu bố mẹ hay đưa các bé đi dạo phố và tham gia các sự kiện trung thu do các công ty tổ chức, cơ quan bố mẹ tổ chức dành cho các bé…

Công ty Đạt Phương Media chuyên tổ chức sự kiện trung thu dành cho thiếu nhi cho hay, các doanh nghiệp thay vì phải chạy đôn, chạy đáo để đi tìm thuê và tự ráp các dịch vụ riêng lẻ thì khi hãy sử dụng dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói, các cơ quan hoàn toàn yên tâm ủy thác cho công ty đứng ra lo tổ chức, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, ý tưởng và đến ngày diễn ra sự kiện thì các phần như trang trí, chương trình sẽ được làm đẹp, ấn tượng và hấp dẫn hơn.

Dịch vụ tổ chức trung thu của chúng tôi bao gồm: Trang trí trung thu, dịch vụ cung cấp chú hề, đoàn xiếc thú, mascot hoạt náo, chú hề tạo bong bóng chuyên nghiệp... cùng với các chương trình đặc sắc khác. Hãy đến với công ty chúng tôi để bạn và con bạn có được một mùa trung thu đầy ý nghĩa và vui nhộn trong năm 2014.

Có thể bạn quan tâm